Mỡ bôi trơn là gì?

mỡ bôi trơn bánh răng là hỗn hợp của ba thành phần chính: chất lỏng bôi trơn, phụ gia tăng cường hiệu suất và chất làm đặc. Chất lỏng bôi trơn có thể là dầu bôi trơn có nguồn gốc từ dầu mỏ, bất kỳ loại chất lỏng bôi trơn tổng hợp nào hoặc dầu gốc thực vật. Chất lỏng bôi trơn thường là thành phần chính trong công thức mỡ. Các chất phụ gia thường có nồng độ tương đối thấp và được thêm vào mỡ để tăng cường một trong nhiều lĩnh vực hiệu suất. Chất làm đặc là thứ phân biệt mỡ với chất bôi trơn dạng lỏng. Thành phần mỡ bôi trơn công nghiệp mang lại cho mỡ tính chất đồng nhất, khiến sản phẩm ở dạng bán rắn thay vì dạng lỏng. Nhiều hợp chất hóa học khác nhau có thể được sử dụng để làm đặc mỡ. Chủ đề đó được thảo luận riêng.

0/5 (0 Reviews)

Sản phẩm liên quan

Model: PRISMO
Hãng sản xuất: Carl Zeiss/Đức

Model: SPECTRUM
Hãng sản xuất: Carl Zeiss/Đức

2.500.000.000 

Model: ZEISS CONTURA
Hãng sản xuất: Carl Zeiss/Đức

Model: DURAMAX
Hãng sản xuất: Carl Zeiss/Đức
 

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *